Khách hàng có thông báo lại hiện tượng một số nhà mạng không vào được Facebook, do vậy không đăng nhập vào website Sieusi.vn để đặt hàng được.
Hiện bộ phận kỹ thuật của Sieusi.vn đang làm việc để khắc phục vấn đề này (sẽ có một phương thức đăng nhập mới bên cạnh đăng nhập bằng Facebook để khách hàng sử dụng khi không đăng nhập được bằng Facebook.)

Trong thời gian đó, khách hàng vẫn có thể đặt hàng được trên website bằng một trong các cách sau, tuỳ theo việc khách thấy cách nào là thuận tiện nhất. 

Cách 1: đặt hàng qua link bit.ly/dat-hang-ss . Sau khi nhập đủ thông tin, bạn có thể đặt hàng ngay mà không cần chờ đợi

- Nhập thông tin mua hàng và nhấn "Bắt đầu soạn hàng"

- Nhấn "Thêm SP" và nhập mã sản phẩm bạn muốn đặt

- Sau khi chọn xong sản phẩm, hãy nhấn "Đặt hàng" để hoàn tất đơn hàng. Nhân viên Siêu Sỉ sẽ soạn hàng và chủ động liên lạc với bạn để gửi hàng.

Cách 2: đặt hàng qua điện thoại, gọi hotline 09.1817.8283 hoặc 09.0505.3363 để nhân viên Siêu Sỉ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh nhé

Hình minh họa


Cách 3: đặt hàng qua email, gửi email đến sieusi.vn@gmail.com để đặt hàng. 
- Nội dung email gồm : Mã sản phẩm - size - số lượng và thông tin của bạn, nhân viên Siêu Sỉ sẽ tạo đơn hàng cho bạn ngay ạh.

Hình minh họa
Cách 4: đặt hàng qua chức năng chat nhanh trên website. Chỉ cần đăng nhập với số điện thoại và email của bạn, nhân viên hỗ trợ của Siêu Sỉ sẽ giúp bạn đặt hàng và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng

- Đăng nhập:

Hình minh họa

- Chat với nhân viên


Cách 5: Còn nếu bạn dùng máy tính, hãy vào https://coccoc.com/ để tải trình duyệt web Cốc Cốc, lúc này bạn có thể đặt hàng bình thường rồi ạh (cốc cốc chưa bị chặn facebook)

P.S: Tình trạng thiếu tiện lợi này sẽ chỉ kéo dài một vài ngày, sau đó Sieusi.vn sẽ có thể đặt hàng lại bình thường khi Facebook hết bị chặn và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản riêng ngoài tài khoản Facebook như cũ. Cảm ơn bạn đã thông cảm và đồng hành cùng Sieusi.vn