Đọc những dòng này, chắc bạn cũng đang tự hỏi: "trang web này có mang lại ích lợi gì cho mình không?" "Liệu ở đây mình có thể tìm được nguồn bán sỉ quần áo tốt hơn cho cửa hàng và giải quyết vấn đề bấy lâu nay trăn trở?" Bởi vì nếu là chúng tôi là bạn, chúng tôi cũng sẽ phải đặt những câu hỏi như vậy.
 

Phần 1. Câu chuyện của chính chúng tôi. 

 
Không giấu gì bạn, cách đây vài năm chúng tôi cũng khởi sự bán quần áo lẻ, và đã trải qua một dạo vô cùng khó khăn, chật vật, thất bại liên tục chỉ vì chọn lựa sai nguồn hàng. Chúng tôi đã lục tung cả thành phố tìm nơi bỏ sỉ tốt nhất, hy vọng về bán được.
 
Tuy nhiên, sau bao nhiêu lần thử sai với rất nhiều chỗ bỏ sỉ, chúng tôi nhận ra có những hạn chế rất lớn trong nguồn hàng quần áo cho người bán lẻ như mình. Sang nước ngoài như Thái Lan, Quảng Châu lấy hàng thì chi phí quá lớn, và không có kinh nghiệm thì dễ bị lỗ ngay lần đầu tiên đầy rủi ro. Dù có thể có đủ chi phí và kinh nghiệm để tự đi thì cũng rất tốn thời gian và công sức mà lẽ ra có thể dùng để tập trung cho việc bán hàng.
 
Chỗ lấy sỉ trong thành phố, nơi giá rẻ thì hoặc chất lượng quá kém hoặc không hợp thị hiếu, hàng lỗi thời, mua về không bán được. Nơi hàng chất lượng một chút thì hoặc giá quá cao, về đội giá lên mắc quá khách không mua, mà để giá thấp thì không có lời. Nơi có hàng đẹp giá chấp nhận được thì lại rất ít mẫu ít hàng, có khi 2 tháng mới có mẫu mới, đến chậm thì đã hết mẫu đẹp lại phải chờ thêm 1-2 tháng nữa. Đó là còn chưa kể tới rất nhiều chỗ bán hàng có tâm lý 'chảnh,' phục vụ khó chịu, lâu la, không quan tâm khách, bán hàng gian dối, về phát hiện hàng bị lỗi không đổi trả được.
 
 

Mua 1 tặng 1 bán lề đường

 

 

Trường hợp bạn chúng tôi ở tỉnh còn mệt mỏi hơn. Mỗi lần lấy hàng lại phải bỏ công bỏ của, đi xe đò mấy trăm cây số xuống lựa hàng. Không có cách nào ngồi ở nhà mà vẫn đảm bảo kiểu dáng, chất liệu như mong muốn được. Không có nơi nào cung cấp được hình ảnh chụp sản phẩm đẹp, rõ nét bằng chính sản phẩm thật, mà hầu như toàn gửi hình ảnh minh hoạ do các người mẫu nước ngoài chụp, nên nếu chỉ dựa vào mô tả qua điện thoại hoặc ảnh họ gửi thì sản phẩm khi nhận được không giống ảnh chụp chút nào, vừa mất tiền lại vừa thêm bực vào người.
 
 

Phần 2: Vấn đề khó chịu nhất của bạn

 

Dù bạn là chủ shop quần áo lâu năm, là người mới khởi nghiệp kinh doanh hoặc đơn giản là dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ, bạn luôn cần tìm được cho mình một nguồn hàng thật tốt

 

 

Phần 3: Nếu bạn cần trợ giúp 

 

...thì hãy để Sieusi.vn giúp bạn giải toả mọi lo lắng về nguồn hàng, để bạn có thể hoàn toàn chuyên tâm vào bán hàng, xây dựng thương hiệu đầy tiềm năng của mình và tăng gấp nhiều lần lợi nhuận. 

Một buổi khách đến lấy hàng tại Sieusi.vn

 

(Một buổi khách đến lấy hàng thực tế tại shop của Sieusi.vn ở 185/32 đường 3/2, Q.10.Khách thường tới đông liên tục có khi có tới 50-70 người một lúc suốt từ sáng đến tận khuya nên đôi khi shop hơi quá tải. Hình chụp này là một buổi khách đến mua hàng bình thường, không sale hay giảm giá gì cả.)

 

Qua thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi, vốn là những người trẻ năng động đầy nhiệt huyết, quyết tâm làm tất cả để tạo ra một nơi bỏ sỉ có thể giải quyết tất cả những vấn đề chính mình gặp phải. Từ chính kinh nghiệm của một người mua hàng về bán lại, chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ tâm tư nguyện vọng một người lấy hàng cần gì muốn gì từ nơi bỏ sỉ, và có thể làm gì để khắc phục những vấn đề nhức nhối còn tồn đọng bằng tất cả kiến thức và nỗ lực của mình. 
 
Với sự giúp đỡ của công ty nhập khẩu uy tín PhamImports.comSieusi.vn ra đời như một kênh bỏ sỉ năng động, liên tục nâng cấp dịch vụ từ chính nhu cầu của khách hàng. Tuy còn non trẻ, nhưng nhờ tận dụng lợi thế công nghệ và kinh nghiệm, tối ưu hoá được chi phí cũng như quy trình vận hành, Sieusi.vn nhắm tới mục tiêu trở thành kênh bỏ sỉ tốt nhất và trung thành nhất của bạn, sát cánh với bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh. 

 

Việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ đơn giản hơn, dễ dàng hơn và thuận lợi hơn rất nhiều, vì bạn sẽ được cung cấp hàng hoá với giá tốt nhất, mẫu mã đẹp và chất lượng nhất, luôn theo sát xu hướng thời trang,  về dễ bán nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất. Bạn chắc chắn cũng sẽ tiết kiệm được triệt để chi phí và thời gian vận hành kinh doanh mà vẫn đảm bảo hàng hóa bán chạy 'ầm ầm.'

 

Dưới đây là 10 lợi ích quan trọng và khác biệt cụ thể mà Sieusi.vn có thể đảm bảo cho bạn:

10 lý do tại sao Sieusi.vn là nguồn bỏ sỉ quần áo tốt nhất cho cửa hàng bạn.

 


Một số video thực tế khách lấy hàng tại shop - đây là hình ảnh thường diễn ra tại shop MỖI TUẦN và shop chỉ kịp lưu lại một số đoạn phục vụ mục đích tham khảo cho khách ở xa yên tâm:

 

03/2016: Hàng Thái xuân hè 3/2016

 

01/2016 - Hàng QC Tết 2016

 

12/2015 - Hàng QC 12/15

 

11/2015:

 

10/2015:

 

05/2015: 

 

2013: Một clip 'còn sót lại' trong ổ cứng của Siêu Sỉ - ghi lại cảnh khách lấy hàng tại shop từ năm 2013 - không khí cũng sôi động không kém: 

Vẫn còn điều gì làm bạn trăn trở? Ngay cả nếu có, xin bạn hãy mạnh dạn đề xuất với Sieusi.vn. Mặc dù còn khiếm khuyết, nhưng chúng tôi sẽ luôn tiếp thu, làm việc hết sức và liên tục không ngừng để nâng cấp dịch vụ làm hài lòng bạn.

Mọi đóng góp xin bạn đừng ngại biên thư, nhắn tin, comment trên website hay facebook, gọi điện hay tốt bụng hơn là đến nói cho chúng tôi biết ngay tại shop. Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp của các bạn, vì có thể làm gia tăng lợi ích cho bạn không ngừng chính là cách chúng tôi tự phát triển. 

Trân trọng.

 

>>Tìm hiểu lý do vì sao Sieusi.vn chọn lọc đến 4 kênh hàng cho bạn và vì sao các kênh hàng này có thể làm tăng lợi nhuận cho bạn, cũng như cách liên hệ với shop tại đây: