Hàng Thái, hàng Quảng Châu, hàng VNXK đã được chứng minh về tính tin cậy và được thị trường chấp nhận rộng rãi. Tất cả đều là các nhãn hàng nước ngoài hoặc xuất xứ ở các thị trường lân cận. Không chịu kém cạnh, một số nhà thiết kế Việt tài năng cũng đã bắt đầu đưa được các mẫu rất tốt, tỉ mỉ cẩn thận, sát với thị hiếu và gu ăn mặc riêng của khách hàng VN. 

Các xưởng sản xuất ở VN cũng đã chuẩn hoá được quy trình rất tốt - tới mức có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các thương hiệu lớn xuất khẩu đi Hàn, Nhật, Mỹ, Châu Âu. Ngoài ra, do sản xuất tại VN nên không phải chịu chi phí vận chuyển và nhập khẩu, nên giá cả giảm đi rất nhiều, hấp dẫn người mua hơn. Thêm nữa, khá nhiều khách hàng nghe đến ‘hàng thiết kế’ VN thì đều có tâm lý ủng hộ hàng Việt. Vì thế đây là một kênh hàng không thể bỏ qua nếu bạn muốn gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Qua thời gian dài khảo sát, shop thấy rõ ràng VN mình cũng hoàn toàn có khả năng có nguồn hàng tốt và đẹp, bằng chứng là các cơ sở gia công trong nước đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn để làm nên hàng xuất khẩu. Shop cũng đã miệt mài sản xuất được một lượng mẫu thiết kế rất tốt bằng cách hợp tác với những nhà thiết kế giỏi, có thể sánh ngang với các kênh hàng khác và được test với thị trường là bán rất chạy.

Lợi thế của kênh hàng này là chất lượng cao, từ chất liệu hàng đến đường may mũi chỉ, thiết kế rất sát và phù hợp với thị hiếu người VN mình, đồng thời do tất cả các khâu đều được làm ở VN bởi những quy trình chuyên nghiệp nên có giá thành vô cùng tốt. Đặc biệt, khá nhiều mẫu thiết kế của shop có chất liệu vải cao cấp, đặc biệt, sờ vào cực thích và hiếm có trên thị trường là do shop có sự chọn lọc công phu và nhập khẩu vải từ các nguồn đặc biệt ở Thái Lan.  Các mẫu hàng cũng được đánh giá sao cho độ hot ngang hoặc cao hơn các nguồn hàng Thái, Quảng Châu dựa trên kinh nghiệm lâu năm về thị trường của Sieusi.vn

Mặc dù lượng mẫu sẽ rất hạn chế (vì shop chọn lọc rất khắt khe,) nhưng những mẫu ra được sẽ làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn. Đây cũng là một bước tiến của shop giúp tăng lượng hàng hoá VN ra thị trường mình, giảm phụ thuộc vào các nguồn hàng nước ngoài, và đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng muốn ủng hộ hàng thuần Việt, cũng như giúp bạn phục vụ các khách hàng có cùng tâm lý hướng về hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Vì vậy nếu bạn cũng có những suy nghĩ như vậy, chắc chắn bạn nên chọn shop làm đồng minh cho bạn trong việc cung cấp nguồn hàng thiết kế đẹp và chất lượng.

Xem thêm