CLIP VẠCH TRẦN CHẤT LƯỢNG HÀNG THẬT BÊN NGOÀI CỦA SIÊU SỈ, HÀNG THỰC TẾ KHÔNG GIỐNG HÌNH

Khách em mua hàng online xong toàn bảo chị ơi hàng bên ngoài đẹp hơn hình nhiều chị ơi, Hoặc khách ở SG mua hàng xem hình không chọn được hàng vì bị dìm như nào em ko rõ lắm mà đến tận shop là bao to bao nhỏ đóng về bill nào cũng trên chục triệu… Nhiều khi em muốn không chụp hình nữa luôn cho rảnh rang

CLIP trong hình em quay là HÀNG THIẾT KẾ, đường kim mũi chỉ, chất liệu vải vóc vô cùng chuẩn, đó là lý do giá của em nhỉnh hơn các chỗ khác từ 15k-20k (nếu cùng 1 loại vải khác đường kim mũi chỉ) và từ 20k-50k ( nếu khác vải vì vải em mua toàn vải xịn thôi ấy)

Nên có nhiều khách cứ lấy hình shop khác bảo em hình giống nhau mà sao giá khác, 1 mặt hàng khác vải thôi đã khác giá tiền rồi, khác luôn cả đường may, 1 bên may bán như hàng chợ 1 bên may bán hàng shop thì nó phải khác chứ ạ.

Khách cứ nhớ câu TIỀN NÀO CỦA NẤY và em cũng làm ăn lâu lắm rồi có tiếng trên thị trường, phải có lý do như nào em mới được hàng ngàn người nhập sỉ như thế, GIÁ EM EM BAO RẺ NHẤT NẾU CÙNG 1 CHẤT LƯỢNG. Người ta hay bảo “ Người mua có thể mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm” mà em thấy người mua buôn về bán lại mới gọi là nhất ý, bây giờ ai kinh doanh cũng tìm hiêu  thị trường đi dò giá tìm hiểu hết tất cả moi nơi mới chọn mặt gửi vàng, chứ thời đại này không ai kinh doanh mà ngơ ngơ ngáo ngáo ko biết gì đâu ạ. Nên khách muốn so sánh hàng của em, cứ cầm hàng trên tay của nhiều nơi với nhau mà so sánh chứ đừng xem hình ạ,em ko ngại bị dò giá so sánh vs những chỗ khác đâu, nên khách cũng đừng ngại. Hình bây giờ vài cú click là có hình giống nhau rồi, quan trọng là hàng bên ngoài cơ.

Thôi khách xem clip để rõ đi ạ, hàng trong clip giá sỉ chỉ 1X0 thôi ạ X dao động từ 2 đến 8 nhé.

Xem thêm