THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI, BÂY GIỜ ĐÃ LÀ THÁNG 6 RỒI SAO

Nếu không Sài Gòn đã không nóng tới 33 độ, kèm theo cái nắng gay gắt chói chang, còn tiếng hè thì rộn rã đến nao lòng. Và hơn tất cả là:

HÀNG MÙA HÈ ĐÃ TRÀN NGẬP KHO SIÊU SỈ RỒIIIIII!

Chế khẳng định 1 câu chắc nịch: quả hàng này mấy cưng hốt về chỉ muốn mặc ngay và liền để du hí bạn bè chớ khỏi buôn bán gì luôn nhaaaaa... Click vô link này đặt liền không thôi hết hàng ráng chịu:http://bit.ly/1n7asFf

hang-thai-lan-moi-ve-29-2-2016

Tháng giêng là tháng ăn chơi, thế mà từ hôm ra tết tới giờ chế chạy qua Thái lấy hàng muốn sút dây quần

Bõ công vất vả, hàng về đẹp ngất ngây luôn. Nhìn đống hàng mà chỉ muốn hốt về tung tẩy, cứ thế xách balo cùng đồng bọn lao ngay ra biển xanh, cát trắng, nắng vàng quẩy cho thỏa thích 

Cảm giác là con gái thật tuyệt hí hí :D :D ...

Mách nhỏ cưng nào đang ế, cứ mạnh dạn quất ngay vài bộ cho chế, đảm bảo cưới gấp trong năm nay luôn. Đợt hàng này ảnh ọt nét căng, chuẩn phong cách rực rỡ tươi mát mùa hè nhá.

hang-thai-lan-moi-ve-29-2-2016

Haizz, thiệt tình bữa giờ chế cứ phải nghe liên tục điệp khúc:

Em ơi khi nào có hàng mới ?
Hàng mới về chưa chị ơi ?
Chưa có hàng mới hả em ?
Bla, bla….

Khách dí chế tóe khói suốt từ hôm ra tết tới giờ. Khách chờ mở bán đợt hàng mới mà làm chế cứ tưởng tượng như mãnh hổ chờ xé rào là lao vào con mồi ngấu nghiến, hoang mang dễ sợ. Chế biết thế nào rồi cũng cháy hàng kinh hoàng, rồi lại ầm ĩ hết cả lên cho mà xem. Bởi, số chế khổ quá mà.

Dặn kĩ cho nghe nè, hàng chế lúc nào CŨNG CÓ SẴN - CHUYÊN SỈ KHÔNG LẺ - Luôn MỞ CỬA TỪ 9h30 SÁNG – 9h30 TỐI tất cả các ngày trong tuần. Rứa nghe, nhớ cho kĩ chớ hỏi đi hỏi lại thì đừng trách vì răng nước biển lại mặn hỉ.

Đ/C: 185/32 đường 3/2 quận 10 
Hotline: 0905053363 - 0918.17.8283

P.S: Dành cho mấy cưng chưa mua sỉ tại Sieusi.vn bao giờ, chế 'xì' bí kíp nhập môn cho mà đọc nè:
http://sieusi.vn/cau-hoi-thuong-gap

hang-thai-lan-moi-ve-29-2-2016