Ù ôi,

Chỉ còn chưa đầy tháng nữa là noel tới rồi á. Chưa gì mà tối đi ngoài đường gió đã bắt đầu lùa lạnh tê rồi khách ạ, phải mặc thêm áo chứ không yếu yếu như em về nhà là sổ mũi luôn thôi :P

Noel năm nay khách iu của em đã chuẩn bị kế hoạch gì cho việc bán đợt hàng sôi động và náo nhiệt nhất trong năm chưa? Em biết nhiều khách đã rục rịch lo trang hoàng shop quá chừng luôn rồi đó. Còn em thì cũng đang bấn hết lên đây này, noel tới gần từng ngày từng ngày luôn ấy. 

Năm nay em sẽ giúp khách một tay nhé, sẽ nhập về thiệt nhiều đồ siêu siêu đẹp, siêu hút mắt và giúp khách trang hoàng shop bằng thật nhiều đồ mới, giúp khách thu hút thêm thiệt nhiều khách lẻ tới shop mua đồ nhen. 

Ấy da, em không phải chỉ nói suông đâu. Khách nhìn xem này. Đợt hàng QC cuối tháng 11 với quá trời mẫu đẹp này đã cùng với những cơn gió lạnh phương bắc hạ cánh xuống kho shop Sieusi.vn của em tưng bừng luôn rồi đó. Khách nhìn sơ qua thôi chắc cũng thấy hình đợt này em đầu tư công phu và chất lượng thế nào rồi, phớ hôn :3

Đợt này chắc là một trong những đợt hàng đẹp mà hình hot nhất trước giờ đó, nếu có thua thì chắc chỉ thua đợt hàng QC về giữa tháng sau thôi hihi. Mà đợt hàng QC sau về chắc chắn sẽ cận sát noel rồi, nên khách nào muốn nhân dịp noel này hốt thiệt đậm thì đây sẽ là đợt hàng nóng lắm luôn đó khách!!!

Có lẽ bởi vậy mà vừa mở bán chưa đầy 15' thì khách iu đã kéo tới mua ngập lụt cả shop rồi, xong cứ vậy chen nhau lựa đồ tới tận tối mịt luôn á (khách không tin coi thử 2 clip em trích camera ra đây, không lại biểu em nói ngoa: http://bit.ly/SSchieu2111 và http://bit.ly/sstoi211115)

Ngay từ lúc lấy hàng là em đã nghi đợt này tiếp tục cháy to rồi, nên em đã lấy nhiều hơn gấp bội, mà sau mấy ngày kho hàng đã gần cạn sạch rồi hiu hiu. May mà em có linh cảm trước nên đã chuẩn bị để nhập 'tiếp sức' thêm một lượng hàng nữa, nên giờ mới còn hàng cho khách iu của em tiếp tục 'vẫy vùng' nè. 

Khách nào chưa biết giờ biết thì tranh thủ chạy qua shop coi liền nha, hàng em hết nhanh thế nào thì khách cũng biết rồi đó. Qua chậm hết hàng bán rồi kêu em nhập nữa là không kịp đâu nhen. Khách nào ở tỉnh thì có thể đặt qua web cũng rất dễ dàng đó, chỉ cần click click mấy cái xong em sẽ nhờ mấy anh đi gửi về tận nhà khách luôn, 1-2 ngày là tới à. 

Nhắc bài cho khách nào chưa biết link đến album đợt hàng tuyệt đẹp đợt này nè: 

http://bit.ly/QCss2011

Ngoài những mẫu có sẵn hàng (do em mới lấy về thêm,) cũng có mấy mẫu quá hot cứ lên web 5-10 phút là đã hết bay mất. Nhưng nếu khách thích vẫn có thể tranh thủ đặt ngay, em sẽ ráng nhập về trong vòng chưa đầy tuần là có lại cho khách nhé. Khách coi cách đặt đơn hàng Chờ Về ở đây để tham khảo nha, mà phải đặt sớm mới có chứ trễ chút nguy cơ nguồn hàng đứt là em thua luôn ấy nha: http://bit.ly/sschove

Rồi đó em nhắc xong rồi nha, khách chạy qua xem hốt hàng liền đi. Nếu kịp khách có thể ôm thêm hàng Thái và hàng VN thiết kế tuyệt đẹp mới về luôn đó. Bi nhiêu hàng là đủ cho khách tha hồ bán noel, tha hồ lượm tiền chất đầy túi tham mốt đi chơi tết đã luôn rồi đóooooooo!!