Trời nóng muốn lột da luôn mà hàng về còn NÓNG NÓNG NÓNG hơn rất rất nhiềuuuuu, nhé!!! 

Hàng nóng thiệt nóng, nhưng tác dụng lại là, GIẢI NHIỆT cơn khát HÀNG CHẤT LƯỢNG SIÊU ĐẸP SIÊU CHẤT MÙA HÈ.

Chứ còn gì nữa!

Thôi không dài dòng cho bà con sốt ruột, link đây CLICK MAU CLICK MAU thôi, xem cái biết liền còn chuyện gì nữa thì, hạ hồi phân giải:

http://bit.ly/1Zsd7qw

Mem nào mới toe chưa biết hàng này như thế nào thì có thể đặt câu hỏi VÌ SAO THẾ trong đầu, liền đi, rồi coi hết phần dưới đây là sẽ aha- thì ra là thế :D

CHUYÊN SỈ - KÊNH HÀNG THIẾT KẾ BASIC (CAO CẤP- CHẤT LƯỢNG TỐT)

TẠI SAO khách rất nên phải chú ý theo dõi và nhập hàng này?
-> Bởi vì: HÀNG CHẤT LỪ BÁN CHẠY tuyệt cú mèo, lấy về bán vèo vèo, tic tắc đã hết veo, khách réo "Mieo Mieo Mieo"!

Còn giờ là đến phần nghiêm túc:

CAM ĐOAN: " Trên thị trường chưa có nhà nào bán sỉ mà may được hàng đẹp, Form sang, VẢI PHONG PHÚ ĐỘC ĐÁO NHẬP TRỰC TIẾP TỪ GỐC NHỮNG NGUỒN SIÊU CHẤT NHƯ THÁI LAN, QUẢNG CHÂU, VNXK như bên em. Và đây không chỉ là một lời giới thiệu, mà còn là một cam kết về CHẤT LƯỢNG cho khách. Muốn biết nói có đúng hay không, mời các chị em khách hàng đến cửa hàng check và cho nhận xét thoải mái, không cần mua hàng cũng được. Nói zậy là khách biết shop tự tin về kênh hàng này cỡ nào rồi nhé. 

HÀNG ĐẸP GIÁ TỐT: TÌM ĐẾN ĐÂY - HÀNG BÌNH DÂN GIÁ BÈO: XIN VUI LÒNG ĐI CHỖ KHÁC

Shop em chỉ bỏ sỉ các mặt hàng Thiết kế (do shop tự thiết kế như album dưới đây) và các mặt hàng "Thương hiệu" đang hot trên thị trường nhé.

Về Chất lượng: hàng bao đẹp từ đường kim mũi chỉ đến chất liệu vải đều là vải có giá cao trên thị trường và được nhiều shop nổi tiếng sử dụng để lên hàng, và thậm chí đa số là vải nhập tận gốc ở nước ngoài ngay tại đầu nguồn sản xuất, thị trường VN không có luôn khách nhé.

Về giá: Em không dám xưng giá 'bèo' nhất vì thật ra nhiều chỗ còn bán 'bèo' hơn em nữa. Nhưng em có thể cam kết RẺ NHẤT. Cái khác biệt giữa 'bèo' và 'rẻ nhất' bên em là: giá 'rẻ bèo' theo nghĩa bình thường nghĩa là 'tầm giá thấp, ít tiền'. Hàng này bên em tuyệt đối không phải phân khúc giá thấp, ít tiền mà PHÂN KHÚC GIÁ CAO HƠN, CHẤT LƯỢNG TỐT. Tuy như vậy em vẫn đảm bảo giá cả cực mềm và tương xứng với chất lượng, và tiếp theo là cam kết: không đâu rẻ hơn nữa. Nếu khách tìm được nơi có hàng y chang trong vòng 7 ngày sau khi mua, em giảm tiếp 5-10k/sp so với giá khách tìm thấy luôn. 

Có 3 lý do để em dám cam kết như vậy:

1. Hàng do em tự thiết kế và sản xuất nên độc quyền, chỗ khác mà giống chứng tỏ nhái lại.

2. Em tối ưu hết các khâu từ nguồn vải (nhập tận gốc) đến xưởng sản xuất, trực tiếp cung ứng, chính chủ không qua trung gian nên không có chi phí cho các đại lý mà giảm thẳng vào giá bán cho khách.

3. Cuối cùng là định hướng bên em không mong muốn lời 'dày' trong từng sản phẩm, mà thay vào đó là lời trên số lượng, và sự cộng tác lâu dài với khách hàng.

Chốt lại là em vẫn cam kết hàng RẺ NHẤT, nhưng KHÔNG PHẢI LOẠI HÀNG  GIÁ BÈO , không thích hợp cho phân khúc khách chuyên bán đồ ít tiền nhé. Thay vào đó, hàng này nhấn mạnh vào chất lượng, thoả mãn nhu cầu của khách hàng thực sự có gu thẩm mỹ và đòi hỏi về chất liệu, update mẫu và trend nhanh nhất.

Tiền nào của nấy, khách có quyền lựa chọn, ai hợp thì mua, không hợp thì chúc em may mắn lần sau vậy :P
Mua số lượng lớn từ 50c-500c-1000c/ 1 mẫu sẽ được giá tốt hơn rất nhiều khách nhé

Mua hàng - cập nhật mẫu -> inbox fb cá nhân em nha
==> http://bit.ly/quynhanhssi <==
----------------------------------------------------
HOTLINE: 0918178283 - 0905053363
Viber/Imess/Zalo: 0905053363
Địa Chỉ: 185/32 đường 3/2 Quận 10

hang-thiet-ke-moi-ve-08-05-2016-1