Khách ơi em nói nghe tin này nóng hổi nè,

Phù phù suỵt suỵt! Khách biết gì chưa???

Hàng QC siêu siêu siêu đẹp đã hạ cánh xuống kho Sieusi.vn tối qua rồi đó. Bữa nay là em quyết định khui thùng liền luôn nè. Khách coi ngay đây thử đi, bi nhiêu mẫu là em đã up lên đầy đủ luôn rồi. Khách nhìn coi coi, có mê không, có thích hay không, chứ em là mê chết đi thôi hà!!!

Mới mở bán lúc 2h chiều thì tới 2h30 là khách kéo tới ngập nhà ngập cửa, hết chỗ trong shop đứng tràn ra cả hè rồi cả ngoài lối đi nữa mà vẫn còn tới nữa tới nữa. Em có up video lên page luôn đó, khách không tin vô đây coi coi e có nói điêu hay không:

Clip trên FB: http://bit.ly/khachss0611

May mà đợt này e xin trước với mấy bác hàng xóm rồi chứ không thôi bị mắng vốn chết. Hàng bên e ngày nào mở là cũng y như rằng khu phố nhỏ kẹt đường luôn, ko chen vô hay lách ra gì nổi nữa hix hix :((

Nói tới nói lui nhưng e chỉ muốn tỉ tê với khách là đợt hàng này hot lắm luôn đó, khách nhìn lượng người mua là biết chứ gì. Có hàng vừa lên web chưa được 5' là hết vèo luôn đó, phải chuyển qua trạng thái "Hàng Chờ Về" (vẫn mua được nhưng phải chờ 2-10 ngày đợi em nhập thêm về rồi mới có nữa.)

Khách nào bán quen rồi không nói chứ e biết mấy khách mới bán hay muốn tập tành kinh doanh chuẩn bị cho tết này làm cú lớn thì tranh thủ liền từ bây giờ đi là đúng nhất đó. Giờ mới đầu tháng 11 thôi nhưng mà còn một hai tháng nữa là tới noel rồi tết liền rồi chứ mấy nữa.

Giờ là giờ vàng ngày vàng để bắt đầu rồi, bán cứng tay tí là tới tết tha hồ ôm tiền luôn nghen. Năm nào cũng vậy mà. Tranh thủ đi khách ơi.

Bữa nay gió tràn về lạnh tê tê cái em hưng phấn quá nên cho em dài dòng tí nhé. Giờ e xin gửi khách link để xem hàng liền đây, ko câu giờ khách nữa đâu hehe:

 

http://bit.ly/QC5011shared

-> khách bấm vào link này là vào website đặt hàng được liền luôn, click mấy cái là xong, nv e sẽ soạn hàng cho khách chỉ việc chạy qua lấy thôi. Hàng nào hết thì khách cũng tranh thủ đặt vào giỏ Chờ Về nhen. Em chỉ mở cho đặt hàng Chờ Về vài ngày thôi sau đó là em chốt để nhập lại cho khách đó.

Khách nào còn chưa biết lý do vì sao hàng bên em về luôn bán chạy như tôm tươi và được khách hàng yêu quý ủng hộ hết mình thì xem thêm 10 lý do rất cụ thể ở đây nha:

http://goo.gl/7inXcF

Ai lười thì để em tóm tắt trong mấy câu đọc sơ cho biết nha:

1. Em lời ít xịt à, chủ yếu nhờ số lượng nên mới bảo đảm cho khách giá rẻ nhất SG được đó. (Trong vòng 7 ngày sau đợt hàng mới, nếu khách phát hiện ở đâu bán rẻ hơn em sẽ bù tiếp 5-10k/sp so với giá khách tìm thấy, yên tâm chưa nào)

2. Hàng em tuyển lựa hết sức kỹ lưỡng, từ chất vải đến đường kim mũi chỉ, lại đầu tư hình ảnh & người mẫu cực kỳ công phu tặng khách, đem về cái là bán hết veo luôn!!

3. Hầu như tuần nào em cũng có hàng mới cho khách. Em có nguyên một team mấy bạn cực kỳ đam mê thời trang ngày nào cũng ngồi soi trend trên thị trường xem mẫu nào hot kiểu nào đang bán chạy để đảm bảo nhập cho khách hàng đúng mốt nhất. Khách có thể liên tục đổi mới shop của mình và thu hút thêm thiệt nhiều khách hàng quay lại hàng tuần, vì hàng mới chắc chắn sẽ rất hấp dẫn khách hàng mà, đúng không?.