Úi xùi úi xùi ui! 
Hàng về hàng về bái xái bài xai!!!

 

Tới hôm nay, cuối cùng em cũng đã hiểu ra cảm giác của Tôn Ngộ Không bị núi Ngũ Hành Sơn đè 500 năm là như thế nào rồi, hích-hích.

Tuần này, tuần trước, rồi tuần trước nữa -tức là tuần nào cũng như tuần nào- em cũng bị hàng về đè như này đó khách. Huhu. Từ giờ tới tết thì lại càng kinh khủng nữa. Mỗii lần về thì, lần sau lại càng nhiều hơn lần trước, lúc nào cũng ngột ngạt hơn, chật chội hơn, NGẬP TRÀN hơn...!

May phước sao mỗi lúc bị đè thì Đường Tam Khách lại rồng rắn kéo qua, mỗi người mỗi tay, cứu khổ cứu nạn, giải thoát cho em khỏi núi hàng cao vời vợi. Thế nên chỉ hai ba ngày sau, kho hàng lại trống trơn, và em lại được tung tăng, ạ.

Lần này cũng vậy. Sáng nay em lại bị hàng về liên hồi phong ấn sắp bể nhà bể cửa rồi nè.

Nhưng mà khách ơi, khách chưa qua cứu em được đâu, vì còn phải chờ các hầu tử hầu tôn của em thi nhau sắp xếp lên kệ cho thành hàng thành lối, rồi còn biên tập biên soạn nội dung hình ảnh cho nó tráng lệ lung linh sương sa hột lựu rồi khách mới qua cứu em được chứ.

Nhưng khách không phải chờ lâu đâu. Trong tối nay, ngày mai, chậm nhất là ngày mốt cuối tuần này là toàn bộ động em sẽ sẵn sàng, khách có thể tha hồ kéo qua ra tay nghĩa hiệp, gom hết hàng hoá mang hết về nhà và giải thoát cho em khỏi núi hàng khủng khiếp này rồi, ấy da.

Em đang mồm năm miệng mười nhắc mấy hầu tử hầu tôn của em liền tay liền chân nè, khách nhớ theo dõi nha, khi nào lên sóng khách qua liền mới kịp, á.Hàng về tháng 11

Khách cứu thoát em xong là em nguyện đi theo khách tới Tây Thiên thỉnh kinh luôn đó. Còn nếu khách bận công chiện hông đi, em sẽ nguyện đi qua Thái Lan, Quảng Châu và nhờ mấy cô tiên nữ động bàng tơ xưởng em tiếp tục thiết kế thiệt nhiều hàng đẹp cho khách về hàng bán ngập shop tiền chứa ngập két luôn nhaaaaa!!!!

Rồi vậy đi nha,
Tóm lại là, 
Cuối tuần này nà,
TỐI NAY, MAI HAY MỐT gì thôi hà
Em UP HÌNH đợt hàng QC siêu đẹp mới toanh toành toành này
Lên Sieusi.vn
Đó á nha!

KEEP CALM AND PLEASE WAIT FOR...
NEW ARRIVAL!!!