Băn khoăn quá khách ơi, khách giúp em với !

 

Nhận được biên thư phương xa của 1 khách sỉ mới nhận hàng xong (khách mua hàng em hôm 13/05) mà lòng ngổn ngang suy nghĩ. Gì chứ nói tới độ nhiệt tình dễ thương thì khách em là vô đối. Lấy hàng thì bao to bao nhỏ kệ nệ bưng vác đủ kiểu, nhận hàng xong lại còn nhiệt tình góp ý tỉ mỉ rất chân thành thẳng thắn làm em cảm động hết sức.

 

Mà khổ cái cảm ơn khách nhiều em lại càng sợ, sợ không đáp ứng được kỳ vọng của khách vì hàng vẫn còn ít mẫu quá, một phần cũng do khắt khe trong khâu kiểm định, những mẫu được điểm cao mới dám cho ra lò thôi ạ. Bởi vậy mà em băn khoăn lắm lắm. Nội dung khách viết chỉ vỏn vẹn nửa trang giấy vầy thôi nè, khách đọc rồi còm men ý kiến giùm em nhé:

 

"Chào sieusi!

 

Mình vừa mua hàng bên bạn xong và trưng hàng cho khách xem. Mình và khách hàng có 1 số chia sẻ cũng như đánh giá sau:

 

Đối với mình: Mặc dù là mua hàng onl nhưng khi kiểm hàng thấy chất lượng vải và đường may rất ok,điểm này mình ưng ý nhất. So với trước đây khi mình xem hàng để mua sỉ về bán thì chất lượng vải,đường may mình không hài lòng, có lẽ do giá thành hơi thấp. Có chỗ chất lượng cao thì giá cả cao, lựa chọn lắm mới mua được vài mẫu. Bên bạn thì thấy lượng và giá cả phù hợp.

 

Đối với khách hàng của mình: Họ cũng khen vải va đường may đẹp. Nhưng có cái họ nói (bản thân mình cũng thấy đúng) là mẫu mã hơi ít,chưa đa dạng với nhiều kiểu được chị em ưa chuộng. Nhất là đầm,nên có nhiều mẫu hơn, có nhiều kiểu như đầm xòe, ôm…với nhiều loại vải,cũng như họa tiết để thu hút khách.

 

Mình bán hàng nên rất mong có được nhiều khách đến xem và mua; cũng mong muốn kiếm được một nguồn hàng chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đa dạng,giá cả hợp lý thay vì phải lựa chọn hàng ở những chỗ mình không thực sự hài lòng lắm.

 

Đó là một số ý kiến của mình,mong bạn tham khảo.

 

Thank you"