Khách ngồi yên em kể nghe, 

Mấy bữa e up clip khách tới lấy hàng tại shop, người thật việc thật, có một shop khác vào cmt dài lắm mà có đoạn như vầy:

"...cả ngài được mấy fút có khách liền chụp lại đem lên khoe là lúc nào cũng đông khách, đúng là kiểu làm ăn PR trá hình lừa đảo. năm nay làm ăn khó khăn mình ngồi cả ngày lâu lâu mới có khách nhưng khách bên mình là khách thật và đều. cũng có lúc khách chật nhà ra nhưng mình đâu có thèm kể. vì mình làm ăn không cần khoe mẽ, khách tới biết hàng thì mua thôi chứ cứ không như mấy chỗ này suốt ngày bán sale mốc cả mặt lâu lâu mới có mấy mống người đã vội khoe rồi nói quá lên. làm ăn phải thật thà mới mong lên được chứ cứ xạo xạo là thấy không lớn nổi rồi..."

------------------------------------------------------------------------------------------
Trời ơi, đọc xong tự nhiên đơ luôn y như đang ngủ bị ai lấy gáo nước lại dội vào mặt. Bên em up clip là để cho các bạn ở mấy tỉnh xa xôi nhìn cho thực tế, để họ yên tâm mua online thôi, chứ không phải khoe khoang gì cho cam. Vì có phải người ta cứ thấy khách đông là họ tới mua đâu, bán được hay không là do đồ đẹp giá rẻ chứ chiêu trò PR này nọ thì chắc chắn là không bền rồi. Mấy shop khác thấy bên em bán được xong vô tranh thủ quảng cáo qua bên mình em đã không nói rồi, còn đặt điều nói bậy bạ nữa chứ có ức không ;(

 

Nhân đây e thông tin cụ thể lại cho shop bán hàng cạnh tranh bằng cách gato lên tường nhà em viết lung tung nè: bên e mỗi năm chỉ sale đúng 1 lần (chủ yếu do e lỡ hứa xong tới cuối năm khách đòi cho được, chứ hàng bên e về là hết có dư đâu ra nhiều vầy mà sale "mốc cả mặt" như bạn shop kia mô tả.) Vậy nên mấy lúc khách đông đó toàn là mấy ngày bán bình thường đó, ngoại trừ 1 lần sale trong năm e ko bao giờ sale đâu, khách lấy 500tr cũng chỉ được chiết khấu thêm tối đa 5% thôi à.

Bên em nhờ trời thương được nhiều khách ủng hộ là do hàng hoá mẫu mã hợp xu hướng, em lại chắt chiu chi phí nên lời rất mỏng rồi mới dám cam kết rẻ nhất SG cho khách (nhiều lúc chấp nhận lỗ để có giá tốt cho khách và giữ đúng cam kết của mình). Với lại nói thiệt là em chỉ lời do số lượng thôi, chứ mua hàng sỉ có mấy triệu mà tiền ảnh chụp em tặng đã gấp mấy lần số đó rồi thì lời đâu ra giờ. Em tâm niệm mình ráng chịu phần thiệt một chút, nhưng khách làm ăn được thì gắn bó lâu dài nên cuối cùng cả hai bên mới cùng có lợi được.

Hôm nay em up nguyên album hình ảnh tại shop bán hôm qua. Trong suốt cả ngày bán hàng từ lúc mở bán đến lúc đóng cửa gần 10h tối, cứ 1 tiếng e trích hình 2 camera 1 lần cho khách xem có phải e là kiểu 'ngồi chờ cả ngày xong canh lúc khách đông tí rồi chụp lại đăng lên khoe' hay không. Khách nào qua e thường xuyên sẽ biết, khách tới ào ào cả ngày không ngừng nghỉ, nhân viên nhiều khi nhịn cơm sáng nhịn cơm trưa luôn vì không kịp nghỉ để ăn nữa, lâu lâu mới thở được tranh thủ up clip cho khách coi đó. Coi xong tý nữa e up clip cho coi luôn, không lại bảo e photoshop nữa là em cũng bó tay luôn nhaa.

Hình ảnh này là cảnh khách tới lấy đợt hàng QC e nhập về cho khách bán Noel & Tết này đó, hàng đợt này số lượng mẫu nhiều vật vã mà đẹp kinh lên được. Khách coi cũng biết là cứ đà này thì hàng hết nhanh lắm đó, dù em đã lấy rất rất nhiều luôn nhưng khách nào đang bán tết thì qua lấy lẹ đi không hết là em thua á nha. 

Ai chưa biết thì bấm đây xem link hàng mới về hôm qua 23/12 nè, xem không ghiền không trả tiền luôn haaa grin emoticon

Link đây link đây --->  http://bit.ly/1Oi6Lmo