Nhật ký Sieusi.vn

Ngày .. Tháng .. Năm ..

Lời một anh MC dõng dạc cất lên :

"...hiện tại là 14h 15 phút. Shop vừa mới mở bán đợt hàng Thái Lan và đợt hàng quần Jean xuất khẩu giữa tháng 10 blah blah....dồi ôi ù hết cả tai dồi vì là mà thì rằng, kể từ đó trở đi khách cứ gọi là rồng rắn lên mây có cái cây đồ Sieusi - mà chơi trò duyệt binh đến tận khi tối mịt..."

May mà đợt này e rút kinh nghiệm nên nhập hàng nhiều cứ gọi là vô thiên lủng luôn ấy, mới có đủ hàng bán cho khách iu của e. Mới 1 buổi chiều mà kho hàng vơi gần nửa rồi á. Khách nào chưa qua thì mai mau chân tới lẹ đi ạ, may vẫn còn nhiều mẫu đẹp hót hòn họt sốt dẻo chờ khách rước về dinh đây .

Nhưng khách nào quen lấy hàng e thì cũng biết 'tính tình' cô ả thất thường lắm à. Toàn nay nắng mai mưa mới vừa rồi còn mà chốc sau đã hết nhẵn.

Thuỷ tinh nào chậm chân ko tới sớm, Muỵ Nương nhà e đem đi gả hết cho mấy chàng Sơn Tinh mau tay lẹ mắt rồi thì lúc đó có dâng mưa gọi lũ cũng đành ngậm ngùi tay không ra về đó nghen.

Thôi em thăng đây. Hum nay e liệt giường rồi, nhờ mấy chị chăm khách hộ e chứ khách tới cả một lúc thế này nữa e cứ gọi là ba đầu sáu tay cũng không tiếp chiêu hết nổi đâu ạ. Mới có một buổi mà ngơ hết cả người rồi đây này. Hẹn lúc nào hoàn được ba hồn chín vía e sẽ lại lên đài với khách nghen

À mà quên nữa, dưới đây là link tới thẳng 2 đợt hàng vừa khui bỏng tay hôm qua, mời khách click vào coi dớt ngay kẻo nguội:

Hàng Thái giữa tháng 10: http://bit.ly/TLmoi1610

Quần Jean VNXK siu đẹp: http://bit.ly/JeanT10