Chiều nay mới có một khách hàng gọi điện la em gần nửa tiếng hix hix :((

Lý do cũng chỉ bởi vì đợt hàng mới rồi chị ấy đặt đơn hàng hơn 17tr nhưng tình cờ ngay lúc hệ thống nâng cấp tạm dừng gần 10' nên không cập nhật được. Đến khi chị gửi mail hỏi, nhân viên mới kiểm tra lại và tá hoả cập nhật vào. Đơn hàng bị cập nhật chậm hơn mấy tiếng đồng hồ mà chỉ còn lại tầm 6-7tr hàng để lại cho chị, hầu hết mẫu hot nhất đã hết hàng rồi :((

Tình trạng này lúc trước còn xảy ra như cơm bữa. Có nhiều mẫu vừa 'lên sóng' trên website Sieusi.vn được chưa đầy 3 phút, em còn chưa kịp nhắn tin thông báo cho khách thì nhiều bạn đã vô canh mua hết luôn. Mà hồi trước website còn yếu nên chưa cập nhật kịp, vẫn để tình trạng là 'còn hàng' làm nhiều khách vô đặt xong không mua được, em phải nghe khách chửi cứ phải nói là tối mặt tối mũi luôn.

Chưa kể nhiều lúc hơn 300 khách hàng cùng truy cập vào một lúc, website đơ luôn, làm mấy bạn đang đặt hàng giữa chừng bị mất hết phải làm lại từ đầu nữa. 

Đọc tới đây chắc chắn nhiều khách của em sẽ lại nhớ lại những khoảnh khắc 'tắc xe' trên website hồi trước, ngồi cả mấy tiếng đồng hồ mà vẫn không đặt được hàng. Có khách còn lỳ chờ tới 3h sáng đợi bớt người mới đặt được. Nhưng kể cả như vậy hôm sau thế nào e cũng bị khách mắng tới tấp hix hix. Cho em xin lỗi nhé :((

May sao nhờ mấy anh trong team kỹ thuật cày ngày cày đêm, nhiều hôm 3-4h sáng em vẫn thấy mấy anh dậy bật máy ngồi lụi cụi sửa lỗi, cuối cùng website đã tốt lên trông thấy. Bây giờ 95% thông tin trên web đã đúng, ít có trường hợp khách đặt được xong lại hết hàng. Ngoài ra website cũng chịu được sức tải trên 500 người 1 lúc rồi, không kẹt cứng như trước nữa. 

Đó là em chưa nói tới nhờ chiêu đặt hàng trước qua website này mà em mới phục vụ được khách đỡ cực hơn đó. Vì em và nhân viên có thời gian chuẩn bị trước và soạn hàng sẵn cho rất nhiều khách. Vì vậy khi quen chất liệu rồi, nhiều khách không cần đến shop xem nữa mà chỉ cần ngồi nhà đặt hàng chờ em soạn xong rồi đến lấy. Khách ở tỉnh cũng đỡ công đi Sài Gòn một chuyến tốn kém mới lấy được hàng. 

Em biết là dịch vụ bên em còn nhiều sơ sót lắm, vì khách hàng đông quá mà sức em thì nhỏ bé có hạn, không tránh khỏi làm khách phiền lòng vì lỗi nọ lỗi kia. Nhưng chắc do trời phật phù hộ, khách vẫn thương em không bỏ em, để em và mấy anh trong shop có động lực cố gắng cải thiện từng ngày để khách bớt vất vả hơn khi mua hàng ở shop. 

Ví dụ như clip dưới này là một ngày khách tới lấy hàng bình thường, em bán đúng giá chứ không sale siếc gì cả nhưng khách vẫn đến quá chừng chừng. (Khách quen của em chắc chắn biết mỗi năm em chỉ tổ chức sale có 1-2 lần thôi vì hàng bên em luôn đảm bảo cho khách giá rẻ nhất SG rồi.) Khách cứ tới liên tục tới tận tối mịt làm em với nhân viên phải liên tay liên chân liên mồm liên miệng mà vẫn không phục vụ hết được. Nhiều nhân viên đã mua bánh mì về để ăn nhanh tiếp sức mà còn không kịp ăn, tới tối vẫn thấy còn nguyên cả ổ vì không rảnh ra được 5' nào để ngồi gặm nữa. Nếu không nhờ đặt hàng qua web trước chắc em xỉu luôn mất. 

Lâu lâu khách cho em kể lể tí nhé. Không phải em thanh minh thanh nga xong chây ì ra luôn đâu.Khách thương em thông cảm cho em, la em nhưng đừng giận em nhé. Khách biết là dù mệt tới mức nào em và mấy anh trong shop vẫn hết sức nỗ lực từng ngày để làm tốt hơn mà, phải không. Khách nào thương em lâu lâu vào comment động viên em tí nhé, để e có tinh thần tiếp tục nhập cho khách đồ đẹp hơn, rẻ hơn, khách và em đều bán chạy hơn mới giàu mau được, phải ko ạ khách yêu khách quý của em chụt chụt :****

À, khách nào có góp ý cho em thì vào đây 'rỉ tai' cho em biết để em 'âm thầm' sửa theo ý khách nhé. http://bit.ly/Gopy-SS

100% góp ý của khách đều được đọc ngay sau 5-10' và em nghiêm túc sửa sai hoặc tiếp thu lời vàng ý ngọc của khách ngay luôn đó. 

Thôi bái bai khách nha, em chạy đi kiếm gì bỏ bụng đây. Từ trưa tới giờ em mới được chị kế toán hồi sức cho cái bánh bông lan trứng muối may chưa ngất ấy hihi.