Truyền hình trực tiếp tại shop Sieusi.vn 45' sau khi mở bán đợt hàng QC TẾT 13/1/2016

Huhu!!! 
Tính tới tính lui thử qua thử lại vẫn không đúng là sao trời :((

Bình thường Sieusi.vn vẫn thường giao hàng vào cuối tuần. Tuy vậy đợt nào cũng như đợt nào shop đều bị quá tải do khách đến quá đông. Mà điều này thì thực sự một phần làm shop tự hào, nhưng cũng làm shop vô cùng lo lắng vì chỉ sợ rằng không phục vụ được khách cho đàng hoàng, chu đáo khiến khách phiền lòng và khó chịu. Nhất là lại đang tết nhất, shop phải chịu áp lực số lượng khách hàng tăng lên chóng mặt, sơ sảy là sẽ làm sai ngay. 

Vì thế nên đợt hàng này shop thử giao vào chiều thứ 4 xem sao. 

Lý do thứ nhất là ngày tết đã cận kề, shop ráng hết sức để giao sớm chừng nào hay chừng nấy cho khách. Từ đầu tuần khách đã than hàng về không đủ bán và liên tục nhắn tin hối shop mở bán nhanh nhanh vì hết hàng bán. 

Lý do thứ hai là giúp giảm tải cho shop, khách có thể đến mua từ từ đến cuối tuần. Ngoài ra, do thứ 4 nhiều khách vẫn trong giờ hành chính nên sẽ đến ít hơn, rải đều từ sáng đến tối. (Các khách không đến được trong giờ hành chính nhưng vẫn sẽ được đặt online để shop soạn hàng từ trước.) Dù điểm này có hơi thiệt thòi cho các khách đi làm không đến shop được nhưng sau khi cân nhắc nếu để chờ tới cuối tuần thì hầu hết khách đều không muốn chờ, nên cuối cùng shop đành phải chọn phương án này dù không hoàn toàn công bằng cho các bạn phải đi làm trong giờ hành chính.) 


Vậy mà vừa mở cửa shop chưa đầy nửa tiếng là khách đã kéo đến chật kín shop, dù đã cố gắng tìm cách dãn cách để lượng khách tới ít hơn, shop có thể phục vụ khách tốt hơn và khách đỡ phải chờ lâu nhưng trên thực tế lại không xảy ra như dự định. Dù là ngày giữa tuần, chiều thứ 4 nhiều khách còn đi làm nhưng lượng khách đến vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Ngược lại một số bạn kẹt giờ làm còn nghĩ ra cách nhờ bạn mình đến lựa hàng giúp. Dòng người cứ liên tục rầm rộ đổ về khiến tất cả anh chị em trong shop hoa cả mắt, liền tay liền chân từ sáng tới tận khuya mà cũng không phục vụ hết được. 

Tới đây thì shop hết cách rồi. Khách iu của shop ơi, shop đã cố gắng lắm để phục vụ mấy bạn tốt hơn, nhưng không có cách nào chia đều thời gian lấy hàng của mấy bạn ra được, vì việc lấy hàng thực sự phải phụ thuộc vào nhu cầu của khách mà. Vì vậy nếu có lúc nào khách đông quá mà shop có bất cẩn phục vụ không chu đáo với khách, mong khách hết sức thông cảm và góp ý cho shop để shop nghiêm túc sửa sai và hỗ trợ bạn tốt hơn nhé. 

Dưới đây là link đến đợt hàng rất đẹp nên hết nhanh kinh khủng này:  http://goo.gl/fJOvlQ

Khách bấm vào sẽ thấy rất nhiều sản phẩm đẹp đã theo chồng về dinh hết rồi, màu đỏ đã tràn ngập cả album ngay khi vừa được up lên chưa đầy 30'. (Màu đỏ là các mã hàng quá hot, đã hết rất nhanh, khách vẫn có thể đặt được nhưng phải chờ vài ngày để shop ship về cho bạn vì số lượng không đủ.) 

Tuy vậy khách ưng mẫu nào thì cứ tranh thủ đặt hàng đi nhé. Các mẫu có dấu đỏ sẽ được đưa vào giỏ hàng Chờ Về và bạn vẫn đặt được như bình thường.

Lần này shop đã cử sẵn người ở QC, chốt đơn hàng xong là người bên đó sẽ tiến hành mua hàng ngay để chuyển về cho bạn kịp bán tết đó, không phải chờ đến 2 tuần nữa mới có đợt hàng mới đâu nhen. Đợt này shop sẽ chốt đơn hàng vào tối 15/1 (ngày mai) nên các bạn nhanh tay lên nhé. 

Dành cho ai chưa biết cách đặt hàng Chờ Về: bạn có thể đọc ở đây để hiểu rõ hơn nhé - http://goo.gl/VXzFrz