Tường thuật trực tiếp lúc 14:03 tại shop Sieusi.vn - 185/32 đường 3/2, P.11, Q.10 (đối diện nhà hát Hoà Bình)

Phù phù em tranh thủ ngưng thở mấy phút post bài báo cáo tình hình hiện tại shop em cho khách ở xa xem nhé. Phù phù chờ tí em thở xong cái đã :((

Vừa mở cửa đón khách chưa đầy 5 phút mà không khí SALE đã nóng hầm hập rồi nè khách. Khách nào chưa biết tin nhanh chân đến hốt lẹ lẹ nha. Hàng em về bình thường 3-5phút đã có sản phẩm được đặt online hết, chưa nói tới ngày mở bán trực tiếp, khách nào lấy hàng quen chắc chắn biết. Mà bình thường có bao giờ em sale đâu, toàn bán đúng giá, dù giá của bên em luôn luôn cam kết rẻ nhất SG, trong 7 ngày ra hàng khách nào thấy có chỗ bán rẻ hơn em sẵn sàng giàm tiếp 10k/sp để đảm bảo cho khách đó. 


Đợt này cuối năm rồi khách hối quá hối, vì em lỡ hứa 1 năm sale 1 lần mà đầu năm giờ em cứ bán bình thường thôi, vì nói thiệt là hàng về là hết luôn ít khi nào tồn nhiều để bán sale lắm. Khách nói quá cuối cùng em quyết định phải giữ lời hứa, nên mới bung hết kho bán cho khô máu luôn á. Khách yên tâm là đồ sale nhưng vẫn tha hồ siêu đẹp, nay lại còn siêu siêu rẻ, khách lấy về bán tết không chạy em chết liền luôn đóoo!!!

Và đây là sau 18 phút mở bán:Hôm nay mới là ngày mở đầu tiên thôi, hàng em đã chuẩn bị số lượng cực lớn cho khách trong 3 ngày đó.
Khách lưu ý là mỗi năm Siêu Sỉ chỉ sale một lần duy nhất thôi nha.Năm nay chương trình sẽ chỉ kéo dài trong 3 ngày từ 05-07/12/2015 thôi đó. Khách nào chần chừ chậm chân tới hết đồ ráng chịu nha, e đã báo trước rồi á!!!

Khách ở xa vẫn có thể mua online qua link sau nha:
http://bit.ly/SaleSapSan2015
Link album hàng SALE: http://bit.ly/ABSale2015