|------------------------------------------------|
| CHỐT ORDER CUỐI NGÀY 15/1...|
| NGÀY 20-21/1 HÀNG VỀ!...............|
|------------------------------------------------|

CHÁY CHÁY CHÁY!!!
CHÁY HÀNG - CHÁY HÀNG MẤY CHẾ MẤY SHOP ƠIIIIIII

Order online điên đảo. Up album lên được mấy phút bé nhân viên mở miệng phán luôn: "thể nào ngày mai shop cũng tan hoang".

Y như rằng, hàng chưa soạn mà thấy hết rồi. Order Online trong 1 đêm gần 500t @@. 

Y như rằng, khách nhắn tin gọi điện mắng quá trời. Có khách còn bức xúc quá bảo em bán hàng ảo, có hình không có hàng. Trời ơi em bán hàng 5-6 năm nay khách nào lấy hàng nhiều đều biết em làm ăn như thế nào mà. Em lúc nào cũng ráng lấy nhiều hơn nhu cầu ước lượng của khách, thà tồn hàng chứ đâu có làm kiểu nhá nhá đâu. Nói vậy oan em lắm á huhu. 

Như khách này cũng mới nhắn em hôm qua nè. Đây là khách mới lấy hàng bên em có mấy tháng, vẫn nhắn tin la em nhưng lại rất tận tình góp ý cho em sửa, có chê có khen. Gặp được khách hàng như thế này nói thiệt là em vừa mừng mà vừa lo dữ lắm. Mừng vì khách hàng có thương có ủng hộ mới chịu bỏ thì giờ quý báu ra góp ý cho mình những điểm chưa tốt để mình lo mà cải thiện, lại là người nhìn nhận vấn đề toàn diện và rất chân tình, có ý tốt giúp em. Lo là vì sợ không đáp ứng được kỳ vọng khiến khách thất vọng và phụ lòng khách. 

Đọc xong tin của khách này, em thấy quý mến trân trọng khách rất nhiều nhưng lại xấu hổ vô cùng. Đáng lẽ ra tuần sau em mới đi nữa, vì hiện giờ ở QC cũng đã có người sẵn để mua thêm những hàng đã hết rồi, nhưng thôi mai em book lịch qua QC luôn, trực tiếp đi lấy cho nhanh tránh khách phải đợi lâu.

Vì vậy khách nào thiếu hàng, hàng đẹp mà mình thích hết quá nhanh không mua kịp thì đặt lại và báo sớm em nhé. Em sẽ sang vác về cho khách ngay và luôn ạ. Khách đừng mắng em nữa tội nghiệp e colonthree emoticon

CHỐT ORDER CUỐI NGÀY 15 
NGÀY 20-21 HÀNG VỀ NHÉ KHÁCH. 

Gần tết kho xưởng sắp nghỉ cả rồi, nên đợt này khách lưu ý order muộn là không có hàng nha nha nha.

---------------------------------------------------------------------------
Dưới đây là link đến đợt hàng QC rất đẹp vừa về hôm qua nhưng hết nhanh kinh khủng này: http://goo.gl/fJOvlQ

Khách bấm vào sẽ thấy rất nhiều sản phẩm đẹp đã theo chồng về dinh hết rồi, icon màu đỏ đã tràn ngập cả album ngay khi vừa được up lên chưa đầy 30'. (Màu đỏ là các mã hàng quá hot, đã hết rất nhanh, khách vẫn có thể đặt được, chờ vài ngày để shop ship về cho bạn vì số lượng hiện thời không đủ.) 

Tuy vậy khách ưng mẫu nào thì cứ tranh thủ đặt hàng đi nhé. Các mẫu có dấu đỏ sẽ được đưa vào giỏ hàng Chờ Về và bạn vẫn đặt được như bình thường đó. Khách cũng có thể đến tận shop để yêu cầu nhân viên shop đặt hàng giúp khách.

Dành cho ai chưa biết cách đặt hàng Chờ Về: bạn có thể đọc ở đây để hiểu rõ hơn nhé - http://goo.gl/VXzFrz

Tối mai chốt đơn rồi đó. Khách nhanh nhanh giúp em nha.
Thương khách nhiều lắm