SIÊU SỈ THÔNG BÁO

[ Khách sỉ - Khách lẻ nên đọc]

Hi Khách sỉ, từ ngày 18/10/2016 chính sách Siêu Sỉ có một số thay đổi như sau:

Như các chị đã biết, trong thời gian qua, SS cam kết chỉ bán sỉ không bán lẻ. Tuy nhiên từ nay, các bạn khách lẻ VẪN CÓ THỂ MUA LẺ VỚI CÁC MẪU CÒN LẺ MỘT VÀI CÁI. Mặc dầu có bán lẻ như vậy, nhưng các khách sỉ cũng đừng lo nhé, vì SS vẫn luôn luôn là đơn vị chuyên cung cấp hàng sỉ và sẽ vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách sỉ trên hết. Sau đây là một vài lý do cụ thể:

Thứ nhất, có nhiều mẫu sau khi trả hàng cho khách sỉ xong còn lẻ màu lẻ size, 1 mẫu lẻ 2-3c mà khách sỉ bên SS chỉ nhập mẫu mới nên đa phần như các mẫu lẻ đó vẫn còn hàng tại SS, trong khi khách lẻ hỏi mua rất là nhiều mà lại không bán.

Thứ hai, Siêu Sỉ thường hỗ trợ khách sỉ bằng cách tạo ra một ngân sách khá lớn để quảng bá hàng hoá đến cho các khách lẻ 'làm quen' với hàng hoá, để 'tạo thị trường' trước cho khách sỉ dễ bán hàng. Khách lẻ khi đó hỏi mua lẻ bên SS rất nhiều, nhưng SS vẫn thường từ chối khách nên cũng khá là ngại, và vô tình lãng phí một nguồn khách lẻ rất lớn do sự quảng bá của SS tạo ra.

Các lý do trên không quan trọng bằng lý do thứ 3 này, SS chỉ bán sỉ không bán lẻ, mặc dù có đội ngũ nghiên cứu trend thị trường kỹ lưỡng, nhưng vẫn thiếu đi một góc nhìn trực tiếp của khách lẻ về gu của thị trường. Hiện tại khách sỉ nhập hàng về, SS bán rất chạy hàng cho khách sỉ nhưng không rõ khách nhập hàng về có bán chạy hay không, để SS biết được nhập thêm các mã hàng gu tương tự, nên rất khó cho SS khi lựa chọn hàng để nhập, vì tất cả các số liệu bán hàng từ khách sỉ ko phản ánh được hoàn toàn độ nhạy của thị trường, chỉ có khách sỉ mua về bán lẻ mới nắm được gu của khách hàng (lẻ) thôi nhưng khách sỉ rất ít khi feedback lại cho SS nên chỉ dựa vào việc này thì sẽ rất khó để luôn tìm ra các mẫu hot hit nhất thị trường cung cấp cho khách.

Tiếp theo,

Mặc dù SS có bán lẻ, khách sỉ hãy yên tâm, SS vẫn sẽ đi đầu trong các shop sỉ về các chính sách hỗ trợ khách sỉ. SS xin cam kết cụ thể như sau:

SS ưu tiên khách sỉ nhập hàng xong hết, rồi mới bán lẻ cho khách lẻ, ko vì ham lợi nhuận mà làm những điều bất lợi cho khách sỉ vì SS vẫn luôn định vị là nhà cung cấp sỉ hàng đầu và nếu khách sỉ bị mất quyền lợi thì SS lại càng bị thiệt hại rất nhiều ạ.

SS chỉ bán các mẫu lẻ mẫu, lẻ màu lẻ size, khi kho còn số lượng ít

Độ chênh lệch từ giá lẻ với giá sỉ sẽ rất hợp lý, hạn chế gây bất lợi về giá cho khách sỉ, và SS recommend khách sỉ bán rẻ hơn giá lẻ của SS từ 10-30k. Như vậy đảm bảo cho các chị là ngay trong trường hợp khách lẻ có sẵn của các chị có biết đến SS có bán lẻ, thì chắc chắn vẫn tiếp tục mua hàng của các chị thay vì mua của SS vì ở SS giá cao hơn mà

Khi bán lẻ, SS sẽ nắm được thị hiếu của khách lẻ, SS sẽ tư vấn ngược lại cho khách sỉ để nên/ không nên nhập mẫu nào v.v… nên đây là 1 giá trị vô hình sẽ được cung cấp cho khách sỉ, mặc dù sẽ rất khó để cân đo đong đếm, nhưng SS sẽ hứa cung cấp nhiều dữ liệu nhất để khách sỉ có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn hàng

Đặc biệt là, SS đề nghị các shop sỉ comment trên các hình ảnh của SS để giới thiệu về shop, sản phẩm, giá và quan trọng là khu vực bán hàng của từng khách sỉ , để khách lẻ của SS nếu thấy được sẽ tìm được shop sỉ của SS gần nhất để mua hàng. Đây chính là một cách mà SS hỗ trợ 'mua khách lẻ' và 'forward' lại cho các khách sỉ của SS đó.

Hơn thế nữa, đối với các sản phẩm SS hết hàng, SS sẽ có 1 hệ thống tự động hàng ngày hằng giờ sẽ gửi thông tin khách lẻ muốn mua sp đó đến các shop sỉ (KH thân quen & những shop sỉ đã nhập mã sp đó) để các shop sỉ có thể tự liên hệ bán hàng trực tiếp cho khách lẻ, đây là 1 điều mà SS tin rằng trên thị trường sỉ như hiện giờ chỉ có duy nhất SS làm được & chịu làm để hỗ trợ cho khách sỉ như vậy.

Vây nên, một lần nữa, đối với chính sách mới này, nếu có điều gì bất cập hoặc gây bất lợi khó chịu đến khách sỉ, xin khách thông cảm và hiểu cho SS rằng SS đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho khách sỉ. Nếu có vấn đề không hài lòng, xin hãy góp ý trực tiếp về sdt 0902902877 để SS hoàn thiện hơn

Thay mặt Team SS, em xin cảm ơn!

thong-bao-khach-si-khach-le