KHÔNG THỞ ĐƯỢC NỮA RỒIIIII

TỐI NAY EM UP ALBUM HÀNG THÁI MỚI NHÉ

Huhu, hàng trong kho đã chất cao như núi tới mức ngộp thở rùi mấy chế ơi. Nói không điêu chứ team nguồn hàng nhà em luôn là những chiến binh siêu nhân thượng đẳng: hàng lấy về quá phong phú và siêu đẹppppppppp.

Đợt này không chỉ có 2 dây và thun đâu nhé, cột nơ, trễ vai, dây cổ yếm, áo giả vest, babydoll....ren, voan, lụa, cotton mịn... đủ các chất liệu. Đồ này em đảm bảo khách không muốn cũng PHẢI DỐC CẠN TÚI LẤY HÀNG luôn ạ.

Mấy chế lưu ý giùm em: shop có tới cả ngàn khách, mặc dù Sieusi đã trang bị kỹ năng ba đầu sáu tay như Natra nhưng chưa luyện được 100 đầu như Medusa, nên việc thông báo bằng sms, nhắn tin, inbox, zalo... cho từng khách không thể nào không bị sót. Tốt nhất khách chịu khó chủ động theo dõi status cập nhật giúp em nhé. Hàng em lúc nào cũng hết cực nhanh. Khách đặt chậm hết hàng đừng đổ tại em không thông báo ạ.

Như thường lệ, TỐI NAY UP HÌNH ĐỢT HÀNG THÁI MỚI, 2H CHIỀU MAI EM MỞ BÁN TẠI SHOP NHÉ. Trong thời gian chờ đợi em nhá hàng mấy mẫu trước cho khách thưởng lãm nhé.

hang-thai-lan-moi-ve-18-03-2016-1

hang-thai-lan-moi-ve-18-03-2016-2

 

hang-thai-lan-moi-ve-18-03-2016-3