Lâu quá rùi ạ, ngập lặn trong hàng hoá, e chả màng đến facebook, page piếc gì cả, mặc cho nhân viên tự nhập hàng tự viết stt tự bán tự kiểm tiền luôn hehe nên lâu lắm rồi khách không thấy em update nhiều stt nữa. Một phần là em bận quá, bay đi bay về Thái Lan, Quảng Châu, mở xưởng kiếm thợ kiếm thầy nhập vải nhập kho quản lý đủ các team từ nhân sự đến tài chính, sale rồi cả team chụp hình PTS cho đến team thiết kế product .... Ti tỉ tì ti thứ việc không tên phải làm, nhưng hàng thì về đều như vắt chanh, khi nào cũng ngập ngụa kho hàng, trộm vía khách cứ gé đều, em cũng có động lực mần hơn hehe.

Hôm nay lên page cốt là để thông báo với các chị em một thông tin mà e nghĩ là ai cũng mong và hối em từ năm ngoái đến năm nay hì hì.

Đợt này em mở rộng quy mô nhà xưởng nên rất là linh động trong việc sản xuất hàng may đo hàng thiết kế. Để làm phong phú và đa dạng nguồn hàng, bên cạnh các kênh hàng truyền thống:

- Hàng nhập trực tiếp từ xưởng bên Thái & Quảng Châu
- Kênh hàng jean VNXK ( được sản xuất độc quyền mẫu của cty trên dây chuyền nhà máy xuất khẩu) 
- Kênh hàng Thiết kế với đội ngũ thiết kế riêng và các mẫu riêng độc quyền của shop

Thì các mẫu thiết kế đẹp & hot trên thị trường mà khách yêu cầu nhiều, bên em cũng nhận đơn đặt hàng luôn nhé. Hàng này sẽ được up hình trên fb Quỳnh Anh Ssi (do cập nhật ít và liên tục nên em chả up lên page với lại web đâu ạ), khách yêu có nhu cầu riêng về hàng này thì cứ theo dõi và kết bạn với fb này giúp em nhé. Đồng thời khách cứ mạnh dạn đề xuất & inbox các mẫu hot muốn đặt hàng để em biết mà điều hướng sản xuất bắt kịp với xu hướng ạ! kamsamita.

Chất lượng sản phẩm thì chả kém cạnh phần nào các shop bán lẻ 300-500k đâu ạ, từ vải cho đến form dáng đến đường may đều là vải tốt may kĩ nên giá sẽ nhỉnh hơn giá thị trường các nhà sỉ khác đang bán khoảng 20-30k nhưng cầm vào mà so thực tế thì em tự tin hàng em "ăn đứt" đắt hơn 20-30k mà mình bán lời hơn được 50-70k thì cũng đáng chứ các chị em nhỉ? Khách mua hàng đẹp lại quay lại hoài nữa thì tính ra lời cả đôi đường hehe.

Quan điểm em đó giờ kinh doanh chất lượng sản phẩm e đặt lên hàng đầu, bán hàng dởm em cũng bán được vậy, mua vải rẻ, may ẩu thì dễ chứ mua vải mắc vải đẹp may lại kĩ mà bán lại bình bình thì mới khó Khách em mua hàng thì biết chất lượng hàng bên shop thế nào, em đảm bảo không thua gì các shop bán lẻ hàng thiết kế cao cấp bây giờ đâu mà giá sỉ của em lại chỉ 1*0 hehe quá rẻ luôn, em luôn luôn bao giá rẻ nhất nhưng ko vì tham rẻ mà cắt tiền từ vải đến sản xuất để được rẻ nhất cả cái thị trường đâu, rẻ mà hàng xấu chả bán được thì rẻ làm gì khách nhỉ